fy: กต กา บอล โลก 2018 - บอลสดm150ขอนแกน2018-08-19
homeการแข่งขันบอลพรีเมียร์ลีกกต กา บอล โลก 2018

กต กา บอล โลก 2018

ช่องtruepremierfootball2023-12-09 16:26:15

.กต กา บอล โลก 2018 2.แมนซิตีพบเร้ดสตาร์เบลเกรด 3.ตารางบาร์เซโลน่า 4.โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก


รายงานจากหนังสือพิมพ์ของเราในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม (ผู้สื่อข่าว Feng Qiyu) สภาแห่งรัฐเพิ่งออก "แผนโดยรวมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎเกณฑ์ทางเศรษฐกิจและการค้าที่มีมาตรฐานสูงระหว่างประเทศเพื่อส่งเสริมการเปิดสถาบันระดับสูงของจีน (เซี่ยงไฮ้) ) เขตการค้าเสรีนำร่อง” ในการบรรยายสรุปนโยบายประจำของสภาแห่งรัฐซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานข้อมูลสภาแห่งรัฐเมื่อวันที่ 8 กันยายน นายถัง เหวินหง ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์กล่าวว่าเขตการค้าเสรีนำร่องเซี่ยงไฮ้จะสอดคล้องกับกฎเกณฑ์ทางเศรษฐกิจและการค้าที่มีมาตรฐานสูงระดับสากลอย่างเต็มที่ และสร้างสถาบันระดับชาติที่เปิดกว้าง เขตสาธิต การริเริ่มในการปฏิรูปส่งเสริมการพัฒนาและส่งเสริมนวัตกรรมเป็นการดำเนินการเชิงปฏิบัติเพื่อสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในการพัฒนาโลกด้วยความสำเร็จใหม่ของการปรับปรุงให้ทันสมัยแบบจีน พวกเขาจะไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาของจีนเองเท่านั้น แต่ยังจะเป็นประโยชน์ต่อโลกด้วย

โดยทั่วไปแล้ว "แผนโดยรวม" มีการพัฒนาและปรับปรุงใหม่ในสามด้าน

อันดับแรก เราต้องส่งเสริมการเปิดกว้างของสถาบันด้วยการทดสอบความเครียดในระดับที่สูงขึ้น โครงการนำร่องนี้เชื่อมโยงกฎ ข้อบังคับ การจัดการ และมาตรฐานที่มีมาตรฐานสูง เป็นผู้นำในการสร้างระบบสถาบันและรูปแบบการกำกับดูแลที่เชื่อมโยงกับกฎเหล่านั้น บรรลุระดับเสรีภาพและความสะดวกสบายที่สูงขึ้นในด้านการค้าสินค้า และเจาะลึกยิ่งขึ้น การเปิดบริการทางการเงินและสาขาอื่น ๆ ในด้านการค้าบริการการเสริมสร้างความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศในด้านการค้าดิจิทัลและการปรับปรุงระดับการป้องกันกระบวนการเต็มรูปแบบในด้านทรัพย์สินทางปัญญาจะส่งเสริมความเป็นอิสระและความสะดวกสบายได้อย่างมีประสิทธิภาพ การไหลเวียนข้ามพรมแดนของสินค้า เทคโนโลยี ทุน ข้อมูล และองค์ประกอบอื่น ๆ ช่วยเพิ่มการดึงดูดองค์ประกอบสินค้าและทรัพยากรระหว่างประเทศ และเป็นพื้นฐานสำหรับการส่งเสริมประสบการณ์ที่สะสมผ่านการเปิดกว้างของสถาบันระดับสูง

ประการที่สอง เราควรใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อส่งเสริมการปฏิรูปเชิงลึกบนพื้นฐานการทดลอง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กฎเกณฑ์ทางเศรษฐกิจและการค้าที่มีมาตรฐานสูงระหว่างประเทศยังคงมีการพัฒนาและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยขยายจากกฎ "ชายแดน" เช่น ภาษีศุลกากรและอุปสรรคที่มิใช่ภาษี ไปสู่กฎ "หลังชายแดน" ที่กว้างขึ้น มาตรการมากกว่าครึ่งหนึ่งของ 80 มาตรการที่นำร่องในครั้งนี้เกี่ยวข้องกับกฎ "เบื้องหลัง" ซึ่งส่วนใหญ่รวมถึงการส่งเสริมการปฏิรูประบบการจัดซื้อจัดจ้างของรัฐบาล การปฏิรูปรัฐวิสาหกิจอย่างลึกซึ้ง เพิ่มการคุ้มครองสิทธิและผลประโยชน์ของคนงาน และการใช้มาตรการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมระดับสูง โดยดำเนินการปฏิรูปและนวัตกรรมเชิงลึก สำรวจเส้นทางเพื่อส่งเสริมการปฏิรูปในพื้นที่สำคัญภายในประเทศ

สุดท้าย ใช้ขอบเขตการทดลองและการสำรวจที่กว้างขึ้นเพื่อสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพสูง โครงการนำร่องนี้มุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญ เช่น การส่งเสริมการไหลเวียนของข้อมูลข้ามพรมแดน การปรับปรุงการลงทุนข้ามพรมแดน และการอำนวยความสะดวกทางการเงิน การปลูกฝังโมเดลการค้าใหม่และรูปแบบใหม่ การส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลทางการค้า การเพิ่มประสิทธิภาพวิธีการจัดการการค้า และประเด็นสำคัญอื่น ๆ นับเป็นครั้งแรกที่ สำรวจอย่างกล้าหาญในเขตนำร่องการค้าเสรีเซี่ยงไฮ้ ซึ่งจะเอื้อต่อการเปิดส่วนหน้าและส่วนหลัง ต้นน้ำและปลายน้ำ และการเชื่อมโยงทั้งหมด ตระหนักถึงการบูรณาการระบบของนวัตกรรมสถาบัน และเสริมศักยภาพการพัฒนาคุณภาพสูง

Tang Wenhong กล่าวว่าเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดในการ "นำร่อง สรุป และส่งเสริม" กระทรวงพาณิชย์จะสนับสนุนและชี้แนะเขตการค้าเสรีนำร่องเซี่ยงไฮ้ให้สรุปและประเมินผลการดำเนินงานนำร่องอย่างทันท่วงที มาตรการควบคุมนำร่องจะถูกจำลองและส่งเสริมไปยังเขตการค้าเสรีนำร่องอื่น ๆ ในเวลาอันควร

 (เศรษฐกิจรายวัน)
[บรรณาธิการ: Fu Zihao] ราคาบอลวันนี้|ราคาบอลวันนี้|

โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก  ช่องเวิร์คพอยท์สด
วอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ผลบอล
morn