fy: ตาราง ถ่ายทอด ฟุตบอล คืน นี้ - ดวอลเลยบอลสดวนนชอง35

ตาราง ถ่ายทอด ฟุตบอล คืน นี้

.ตาราง ถ่ายทอด ฟุตบอล คืน นี้ 2.footballlive 3.บอลแมนซิตี้ 4.ดูบอลสด

truepremierfootball7

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้พบกับมิเชล ประธานสภายุโรป และฟอน เดอร์ เลเยน ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป ซึ่งอยู่ในประเทศจีนเพื่อจัดการประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรป ครั้งที่ 24 ทั้งสองฝ่ายมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นยุทธศาสตร์และระดับโลกในความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป ชี้ทิศทาง วาดพิมพ์เขียว เพิ่มความมั่นใจ และเพิ่มแรงจูงใจสำหรับความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป และส่งสัญญาณเชิงบวกของความพยายามร่วมกันในการส่งเสริม การพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปเพิ่มเติม

ภายใต้การดูแลส่วนบุคคลและคำแนะนำเชิงกลยุทธ์ของผู้นำทั้งสองฝ่าย ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปมีแนวโน้มที่ดีของการฟื้นตัวและเสถียรภาพอย่างครอบคลุม การเจรจาระดับสูงหลายชุดประสบความสำเร็จและมีฉันทามติความร่วมมือที่สำคัญ บรรลุซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป และความมีชีวิตชีวา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์และอิทธิพลระดับโลกของความร่วมมือจีน-สหภาพยุโรป จีนและสหภาพยุโรปได้เผยแพร่สัญญาณเชิงบวกของการเสริมสร้างการสื่อสารและการติดต่อ ดำเนินการเจรจาและความร่วมมือ และจัดการความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์และบรรลุผลเชิงบวก อัดฉีดเสถียรภาพและพลังงานเชิงบวกเข้าสู่สถานการณ์ระหว่างประเทศที่ปั่นป่วน

ไม่มีความแตกต่างเชิงกลยุทธ์พื้นฐานหรือความขัดแย้งระหว่างจีนและยุโรป จีนรักษาเสถียรภาพในระยะยาวในนโยบายที่มีต่อยุโรป โดยถือว่ายุโรปเป็นขั้วที่เป็นอิสระในโลกที่มีหลายขั้วมาโดยตลอด และยืนยันว่าความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปไม่ได้ตกเป็นเป้าหมาย พึ่งพา หรือควบคุมโดยบุคคลที่สาม . จีนได้ออกเอกสารนโยบาย 3 ฉบับต่อสหภาพยุโรป ซึ่งทั้งหมดถือว่าการเคารพซึ่งกันและกันเป็นหลักการหลักในการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป ความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมระหว่างจีน-สหภาพยุโรปดำเนินมาเป็นเวลา 20 ปีแล้ว และทั้งสองฝ่ายได้ก่อให้เกิดรูปแบบการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือที่กว้างขวาง รอบด้าน หลายระดับ สรุปประสบการณ์ทางประวัติศาสตร์ ตราบใดที่จีนและสหภาพยุโรปเข้าใจแนวโน้มทั่วไปของโลก ยึดมั่นในการวางตำแหน่งที่ถูกต้องของหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุม ยืนกรานที่จะมองกันและกันจากมุมมองเชิงกลยุทธ์ ให้บทบาทผู้นำอย่างเต็มที่ การประชุมและการเสวนาระดับสูง 5 ครั้ง เสริมสร้างการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ และเพิ่มความเข้าใจผ่านการเจรจาที่สร้างสรรค์ จัดการความแตกต่างอย่างเหมาะสม เราสามารถรับประกันได้ว่าความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปมีเสถียรภาพ ใช้งานได้จริง และระยะยาว

จีนและยุโรปเป็นหุ้นส่วน ไม่ใช่คู่แข่ง และผลประโยชน์ร่วมกันของพวกเขามีมากกว่าความแตกต่างกันมาก ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ย้ำว่าทั้งสองฝ่ายควรสร้างความเข้าใจที่ถูกต้อง เสริมสร้างความเข้าใจและความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ให้ความสำคัญกับความไว้วางใจและความซื่อสัตย์ และพัฒนาความสัมพันธ์อย่างสุดใจ พวกเขาไม่ควรถือว่ากันและกันเป็นฝ่ายตรงข้ามเนื่องจากระบบที่แตกต่างกัน ไม่ควรลดความร่วมมือเนื่องจากการแข่งขัน และไม่ควรเผชิญหน้าเพราะความแตกต่าง เศรษฐกิจของจีนและยุโรปมีความเสริมกันอย่างมาก ทั้งสองฝ่ายควรเสริมสร้างความได้เปรียบด้านตลาด ทุน และเทคโนโลยี ส่งเสริมการยกระดับอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมและการพัฒนาอุตสาหกรรมเกิดใหม่ สำรวจรูปแบบความร่วมมือใหม่ ๆ สร้างจุดเติบโตใหม่ และ ทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานเพื่อให้บรรลุความร่วมมือที่ลึกซึ้งและกว้างขวางยิ่งขึ้นได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างจีนและยุโรปในฐานะชุมชนที่น่าสนใจ เมื่อไม่กี่วันก่อน จีนตัดสินใจทดลองใช้นโยบายปลอดวีซ่าฝ่ายเดียวสำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดาจากฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เนเธอร์แลนด์ สเปน และประเทศอื่นๆ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วประเทศในยุโรปที่เกี่ยวข้องจะยินดี ในอนาคต จีนและยุโรปจะเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรม และอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนบุคลากร

ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เน้นย้ำว่าความทันสมัยของจีนและการบูรณาการของยุโรปเป็นทางเลือกเชิงกลยุทธ์ที่จีนและสหภาพยุโรปต่างร่วมกันจับตาดูอนาคต จีนและสหภาพยุโรปควรเคารพซึ่งกันและกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เสริมสร้างความเข้มแข็ง การเชื่อมโยงกลยุทธ์การพัฒนาและบรรลุการพัฒนาร่วมกัน จีนยินดีที่จะส่งเสริมการก่อสร้างร่วมคุณภาพสูงของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ต่อไป รวมถึงการเชื่อมต่อกับแผน "ประตูโลก" ของสหภาพยุโรป และทำงานร่วมกันเพื่อช่วยประเทศกำลังพัฒนาเร่งการพัฒนา รถไฟจีน-ยุโรปได้เข้าถึง 217 เมืองใน 25 ประเทศในยุโรป ซึ่งขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจและปรับปรุงความเป็นอยู่ของผู้คนในประเทศและภูมิภาคต่างๆ ตลอดเส้นทาง ตลอดจนส่งเสริมความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายในทวีปยูเรเชียน ข้อมูลล่าสุดแสดงให้เห็นว่าตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤศจิกายนปีนี้ ปริมาณสินค้าของรถไฟจีน-ยุโรปเกินปริมาณทั้งหมดในปี 2022 จีนกำลังส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงและการเปิดกว้างในระดับสูง และยินดีที่จะถือว่าสหภาพยุโรปเป็นหุ้นส่วนสำคัญในความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้า เป็นหุ้นส่วนสำคัญในความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ในความร่วมมือด้านอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกันและผลลัพธ์แบบ win-win และบรรลุการพัฒนาร่วมกัน มิเชล และฟอน เดอร์ เลเยน กล่าวว่าสหภาพยุโรปให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์กับจีนและไม่ต้องการแยกตัวจากจีน โดยมุ่งหวังที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาว มั่นคง คาดการณ์ได้ และยั่งยืนกับจีน พวกเขาหวังว่าสหภาพยุโรปครั้งนี้ -การประชุมผู้นำจีนจะช่วยเพิ่มแรงผลักดันใหม่ให้กับการพัฒนาความสัมพันธ์สหภาพยุโรป-จีนในอนาคต

ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปเกี่ยวข้องกับความเจริญรุ่งเรืองของทวีปเอเชียและความมั่นคงของโครงสร้างโลก และจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาและพัฒนาร่วมกันโดยทั้งสองฝ่าย ประธานาธิบดี Xi Jinping ชี้ให้เห็นว่าจีนและยุโรปเป็นสองกองกำลังหลักที่ส่งเสริมพหุขั้ว สองตลาดหลักที่สนับสนุนโลกาภิวัตน์ และสองอารยธรรมหลักที่สนับสนุนความหลากหลาย ในสถานการณ์ระหว่างประเทศปัจจุบันที่มีความวุ่นวายเพิ่มมากขึ้น ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปมีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ และอิทธิพลระดับโลก และเกี่ยวข้องกับสันติภาพ เสถียรภาพ และความเจริญรุ่งเรืองของโลก ฝ่ายยุโรปยังเชื่อว่ายุโรปและจีนมีความรับผิดชอบและผลประโยชน์ร่วมกันเพื่อสันติภาพและเสถียรภาพของโลก จีนและสหภาพยุโรปทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องลัทธิพหุภาคีและเสริมสร้างธรรมาภิบาลระดับโลกจะมีส่วนสำคัญในการปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของมวลมนุษยชาติและการตอบสนองต่อความท้าทายระดับโลก

เมื่อเผชิญกับโลกที่วุ่นวายในปัจจุบัน จีนและยุโรปควรยังคงเป็นพันธมิตรในความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับสหภาพยุโรปเพื่อยึดมั่นในการเคารพซึ่งกันและกัน ความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ลัทธิพหุภาคีอย่างแท้จริง กระชับความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมระหว่างจีน-สหภาพยุโรปให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และร่วมกันสร้างเสถียรภาพให้กับโลกมากขึ้น และยังมีแรงผลักดันในการพัฒนามากขึ้น

 (ลูกค้ารายวันของประชาชน) [บรรณาธิการ: เย่ปัน]

Copyright © 2012-2023สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล All Rights Reserved.
truepremierfootballhd ผลบอลไทยสด ตลาดซื้อขายนักเตะอาร์เซนอลล่าสุด บอลไทยu23ถ่ายทอดสดวันนี้ sitemap