fy: ผล บอล บอล พรุ่งนี้ - บงยบอลสด

แหล่งที่มา: บอลสดคออะไร
2023-12-09 16:36:32

.ผล บอล บอล พรุ่งนี้ 2.เชลซีพบลิเวอร์พูล 3.goallioncon 4.ผลวอลเลยบอลชายทมชาตไทยวนน


China News Service, ซีอาน, 8 ธันวาคม (นักข่าว Zhang Yichen) นักข่าวได้เรียนรู้จาก Sixth Academy of China Aerospace Science and Technology Corporation เมื่อวันที่ 8 ว่า "กล่องเย็นระบบไฮโดรเจนเหลว 5 ตัน/วัน" ในประเทศโดยอิสระ พัฒนาโดยบริษัท Aerospace Hydrogen Energy Technology Co., Ltd. ของ Academy "ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสายการผลิต ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอุปกรณ์หลักของระบบแลกเปลี่ยนความร้อนไฮโดรเจนเหลวขนาดใหญ่เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนอย่างต่อเนื่องเครื่องแรกของจีน ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีครั้งสำคัญของจีนในสาขา การจัดเก็บและขนส่งไฮโดรเจนเหลวที่มีประสิทธิภาพและเทียบเคียงได้ในแง่ของความฉลาดและการใช้พลังงานต่อหน่วย ระดับสูงระดับนานาชาติ

ภาพแสดงพิธีออฟไลน์ "กล่องเย็นระบบไฮโดรเจนเหลวในประเทศ 5 ตัน/วัน" เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม (เอื้อเฟื้อภาพโดย Sixth Academy of China Aerospace Science and Technology Corporation)

ทีมวิจัยได้สร้างความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีหลักที่สำคัญหลายประการ เช่น "กระบวนการทำให้เป็นของเหลวด้วยการขยายไฮโดรเจนกำลังสูง" และ "ประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง การแปลงออร์โธ-พาราไฮโดรเจน" ทำให้เกิดชิ้นส่วนหลักในสนามอุณหภูมิที่ลึกและต่ำ การออกแบบและการผลิตส่วนประกอบที่เป็นอิสระ ซึ่งก่อให้เกิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระมากกว่า 20 รายการ

มีรายงานว่า "กล่องเย็นระบบทำไฮโดรเจนเหลวในประเทศขนาด 5 ตัน/วัน" คาดว่าจะเริ่มใช้งานในปี 2567 เมื่อเปิดดำเนินการแล้ว จะทำให้กำลังการผลิตอุปกรณ์ทำไฮโดรเจนเหลวของจีนเพิ่มขึ้น ระดับใหม่ ในขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนการจัดเก็บและการขนส่งไฮโดรเจนได้อย่างมาก และช่วยให้มั่นใจได้ว่าการสร้างระบบพลังงานใหม่แบบ "แหล่ง-กริด-โหลด-การจัดเก็บ" ถือเป็นรากฐานทางเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการอัพเกรดโครงสร้างพลังงานของประเทศ และส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานไฮโดรเจนของจีนอย่างมีประสิทธิภาพ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] โปรแกรมฟุตบอลไทยu22|เจาภาพบอลโลก|

ผลวอลเลยบอลญปนเกาหลใตสด

แชมป์พรีเมียร์ลีกแต่ละปี

ไทยสหรฐวอลเลยบอล

โปรแกรมบอลลเวอรพลวนน

ผล บอล บอล พรุ่งนี้

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ